Hỗ trợ trực tuyến
           
Phone  0904.88.55.57
Tel : 024.36757266
Fax : 04.
hqtech.vn@gmail.com
 
Giới thiệu Trang chủ > Giới thiệu

I - GIỚI THIỆU CÔNG TY: Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật HQ Việt Nam - Tên viết tắt: HQ Viet Nam Tech Co.,LTD được thành lập theo GPKD số: 0105238225 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh: Kinh doanh thiết bị công nghiệp, tư vấn lắp đặt thiêt bị, phụ tùng thay thế các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam. "Công ty chúng tôi đang phấn đấu để thương hiệu HQ Việt Nam Tech ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam".

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty”, HQ Viet Nam thực sự hạnh phúc khi thấy khách hàng hài lòng và nỗ lực để khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng, Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc. Với HQ Vietnam Tech chữ "Tín" luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tục có những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu. Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

II - MỤC TIÊU HOẠT DỘNG CỦA CÔNG TY:

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm của Công ty.

III - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất.
- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn lòng tin và sự ủng hộ quý báu của QUÝ KHÁCH HÀNG! HQ Viet Nam Tech Co.,Ltd

Bản quyền © 2005 – 2014 Hqtech.com.vn.
Designed by BISO.VN