Hỗ trợ trực tuyến
           
Tel: 0904.88.55.57
Tel : 04.38751334
Fax : 04.36757266
sale1@hqtech.com.vn
 
Cập nhật: 7/3/2015
 
Mẹ mất, ba cha con ngơ ngác. Chồng cũ chị Đường đã thẳng thừng từ chối, không nhận nuôi con. Anh Út nói, nếu có sức, anh sẽ nuôi hết, không để các con phải tan tác.
 
Nhưng giờ anh ôm đứa con nhỏ, không đi làm được, không có tiền, lấy gì để lo cho các cháu ăn học. Hai chị em phải chia lìa, cháu 3 tuổi gửi về người quen ở Nghệ An, một cháu gửi Bình Phước trông nuôi tạm thời chứ chưa nói trước được lâu dài.
 
Anh Út chăm cô con gái - lần thứ hai trong cuộc đời anh rơi vào cảnh gà trống nuôi con 
Mái ấm của ba đứa trẻ thiệt thòi Khánh Ly, Khánh Ly, Nhã Phương ly tan khi mẹ mất, bố chưa thể đi làm
Trước khi mất, chị Quyên kịp đặt cho cô con gái mới chào đời cái tên thật đẹp, dễ thương: Nhã Phương. Tên để khẳng định cháu đã đến với cuộc đời này chứ đến nay cháu vẫn chưa thể làm giấy khai sinh. Chị Quyên ở Nghệ An, hiện sống ở Bình Phước nhưng hộ khẩu nằm Đắc Lắc – nơi chẳng còn ai. Cũng vì thế mà anh chị cũng không làm giấy đăng ký kết hôn.
 
Thấy cám cảnh nuôi con nhỏ của anh, nhìn cháu Nhã Phương trắng trẻo, đáng yêu, đã có nhiều lời ngỏ ý xin nhận cháu về nuôi. Ai cũng lo anh Út trước sau cũng phải cho cháu bé nhưng anh hất tay ngay: “Con thà không thấy mặt chứ cha con tui giờ thế này, cho sao được. Tiền sẽ kiếm được, nhưng kiếm con ở đâu ra”.
 
Tiếng ầu ơ của người cha réo rắt, buồn thương cho cả khu trọ nghèo
Tiếng ầu ơ của người cha réo rắt, buồn thương cho cả khu trọ nghèo
Hơn hết với anh Út, đứa con này được đánh đổi bằng tính mạng của vợ. Cháu có số mạng rất lớn, đã trải qua nhiều lần chết hụt.
 
Khi đối diện với thực tế cuộc sống, anh Út bất lực thừa nhận rằng mình không có nhiều lựa chọn. Anh sẽ phải gửi cháu về quê nhờ người chị trông nom một thời gian, anh trên này mới có thể đi làm kiếm tiền…
 
Tiếng ầu ơ của người cha ru con, cảnh anh Út tẩn mẩn thay đồ, tắm táp, ôm thơm cô con gái làm nao lòng cả khu trọ nghèo.
TIN TỨC KHÁC
Sensor Keyence (12/5/2015)
Khởi tố đối tượng nhảy xe buýt đi trộm xe máy tại các khu chợ trung tâm (30/3/2014)
Bắt được kẻ trộm chim quý nhờ lắp camera quan sát trong vườn (28/3/2014)
Bản quyền © 2005 – 2014 Hqtech.com.vn.
Designed by BISO.VN